9 kinh nghiệm trong tình trường cần có cho phụ nữ

Khi yêu, bạn gái khá là mù quáng, vì vậy, bạn cần có những lời khuyên cần thiết để tránh những sai lầm trong tình yêu.
Các độc giả ở trang Glamour đã đưa ra những ý kiến từ kinh nghiệm tình yêu thực sự của họ để bạn có thể sáng suốt biết cách cư xử trong tình yêu.

Khi yêu, bạn gái khá là mù quáng, vì vậy, bạn cần có những lời khuyên cần thiết để tránh những sai lầm trong tình yêu.
Các độc giả ở trang Glamour đã đưa ra những ý kiến từ kinh nghiệm tình yêu thực sự của họ để bạn có thể sáng suốt biết cách cư xử trong tình yêu.

9 kinh nghiệm tình trường

Dưới đây là 10 lời khuyên như vậy.

1. Có nên níu kéo tình yêu?
Nếu như bạn đã chia tay với anh ấy, chàng bỏ đi, thì cách tốt nhất là hãy sống tốt và làm cho mình trở nên xinh đẹp. Nếu muốn níu giữ, hãy chứng tỏ mình đang có cuộc sống tốt đẹp và thoải mái, cho gia đình nhà chàng thấy điều đó thì càng tốt. Còn những giọt nước mắt, những lời nói cầu xin van lơn thì sẽ không có tác dụng với nam giới một khi đã quyết định đoạn tuyệt, Mia Pollack.

2. Cách tốt nhất để vượt qua đau khổ sau khi chia tay?

Hãy tìm một ai đó để chia sẻ và giúp bạn vượt qua những giờ phút khó khăn, lên kế hoạch làm việc, đi tình nguyện, làm cho mình bận rộn hơn để không có thời gian nghĩ đến mối tình cũ, nếu có thể hãy cứ khóc và nhớ thương một ngày, một buổi cho thật đã, nhưng sau đó hãy xốc lại tinh thần và đứng dậy, Catherine Schneider.

3. Nên hẹn hò người già hơn hay trẻ hơn?

Tốt hơn là người già hơn, bạn sẽ có nhiều điều để chia sẻ với người đó, họ có nhiều kinh nghiệm sống, sự từng trải, bạn sẽ học hỏi được khá nhiều. Chuyện ‘phi công trẻ’ sẽ chỉ diễn ra khi hai người tình cờ gặp nhau hoặc có mối lương duyên nào đó bất ngờ. Còn khi có ý định hẹn hò và làm quen, hãy tìm người già hơn bạn, Rosalee Lachner.

4. Diện mạo có quan trọng như thế nào?

Câu trả lời là vô cùng quan trọng, nhất lại là với phụ nữ vì nam giới vốn ‘yêu bằng mắt’. Tuy nhiên theo một nghiên cứu, đàn ông ngoài để ý đến những cô gái xinh đẹp, họ còn rất thích những người phụ nữ trông gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Vì vậy, bạn hãy luôn chú ý đến diện mạo của mình để nó toát ra điều đó, tuyệt đối không nên ăn mặc quá màu mè và bóng bẩy, rất khiến nam giới khó chịu, Eirlys Poole.

5. Làm thế nào để khiến cho chàng thường xuyên lãng mạn?

Câu trả lời là hơi khó. Thực chất nam giới là những kẻ khá đãng trí và không giống như bạn nghĩ. Khi mới yêu, anh ta sẽ khá chiều chuộng và nghĩ ra nhiều thứ để làm hài lòng bạn, song khi đã yêu lâu, chàng sẽ nghĩ không cần thiết phải như thế nữa. Sự lãng mạn còn phụ thuộc vào hoàn cảnh và từng thời điểm, bạn c cũng không nên coi đó là tiêu chí để tìm người yêu cho mình, Esther Tuttle.

6. Hành động nào được coi là tuyệt vời trong tình yêu?

Đó là viết thư tình, rất nhiều cô gái và chàng trai thích thú khi được người yêu viết cho những lá thư tình bằng tay, nó thể hiện sự suy nghĩ sâu sắc, chín chắn của người viết cũng như là sự dụng công, dành thời gian tâm sức để tạo nên điều tuyệt vời cho tình yêu. Dù ngày nay, điện thoại và email phát triển, nhưng thư tình vẫn được coi là biểu hiện của tình yêu một cách lãng mạn và thú vị.

7. Nam giới có nên trả tiền cho cuộc hẹn đầu hay không?

Những cuộc hẹn sau thì có thể tùy nhưng trong cuộc hẹn đầu thì đó là điều bắt buộc và thể hiện sự đàn ông của nam giới. Nếu như ngay từ đầu người đàn ông đã tỏ ra sòng phẳng thì anh ta chắc chắn sẽ mất điểm và khiến cô gái nghĩ rằng đó là một người đàn ông keo kiệt, Erin Feiglin.

8. Làm thế nào để biết đó là tình yêu?

Thật đơn giản, đó là giao tiếp bằng mắt. Khi chàng nhìn bạn, bạn thấy như có tia lửa điện chạy qua người, và bạn nhìn lại chàng cũng cảm thấy như thế. Khi hai người cảm thấy ngại ngùng khi nhìn vào mắt nhau, song lại thích thú với điều đó, đó là một tín hiệu đầu tiên của những người yêu nhau, kế đó sẽ là sự nhớ nhung, khao khát gần gũi, âu yếm, Rachel Katz.

9. Có nên can thiệp quá sâu vào tình yêu của bạn bè?

Câu trả lời là không nên sâu quá, bạn chỉ nên đưa ra những lời khuyên cho bạn bè mà thôi, còn quyết định vẫn phải ở cô ấy. Rất nhiều cô gái không tự quyết định được trong tình yêu mà thường nhờ người thân, bạn bè tư vấn, nhưng họ chỉ giúp được một phần, còn lại phải do cô gái đó tự quyết hoàn toàn.