Học Kỹ Năng Giám Sát Bán Hàng Ở Đâu Uy Tín Nhất

Doanh nghiệp có biết vị trí nào trong hệ thống bán hàng của doanh nghiệp là quan trọng và có thể biến mục tiêu của doanh nghiệp thành sự thật hay không? Đó chính là vị trí trực tiếp lãnh đạo và giám sát đội ngũ bán hàng. Giám sát bán hàng (tiếng anh là Sale Supervisor). Vậy phải học Giám Sát Bán Hàng ở đâu? Hoặc phải làm những gì để doanh nghiệp mình có 1 đội ngũ giám sát bán hàng ưu tú? Xin mời các doanh nghiệp tìm hiểu bài viết dưới đây.
HỌC GIÁM SÁT BÁN HÀNG Ở ĐÂU?
Hiện nay, bất cứ doanh nghiệp nào cũng biết rõ BÁN HÀNG đi đôi với THU NHẬP. Nhưng vấn đề khó khăn mà hầu hết doanh nghiệp cũng đều đang gặp phải là doanh số bán hàng rất khó tăng, có khi lại giảm xuống.
Trong kinh doanh bạn cần phải làm Marketing – đó là nguyên tắc, việc điều tra nghiên cứu thị trường, phát hiện nhu cầu của thị trường cụ thể, từ đó báo cáo về công ty nhằm đưa ra chiến lược tung sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của thì trường đó. Đó là một nhiệm vụ quan trọng của của đội ngủ Giám Sát Bán Hàng.
Để hoàn thành được nhiệm vụ này người Giám Sát Bán Hàng cần phải trang bị cho mình những kỹ năng giám sát bán hàng nắm rõ địa bàn mình đang nắm giữ, thật sự nhạy bén với các nhu cầu của thị trường. Nếu chỉ dùng kinh nghiệm cá nhân thì khó có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ. Bởi vì vừa làm vừa rút kinh nghiệm thì làm sao bằng đào tạo chuyên nghiệp nghề này. Và vấn đề là học bán hàng ở đâu? Và nên học kỹ năng bán hàng ở đâu? có hiệu quả nhất?
Ngoài ra, khi tung ra 1 chiến dịch khuyến mãi nào đó cho sản phẩm của mình, có nơi làm rất tốt nhưng có nơi thì lại gặp nhiều chuyện rắc rối, thậm chí có nơi còn gặp nhiều rắc rối về pháp lý. Nguyên nhân của những vụ rắc rối trên là do sự non tay, sự yếu kém về kiến thức lãnh đạo đội ngũ giám sát bán hàng như kỹ năng giao tiếp, chinh phục người phân phối, của người Giám Sát Bán Hàng trên địa bàn đó.
Người Giám Sát Bán Hàng không những là chiếc cầu nối giữa nhà sản xuất với mạng lưới đại lý phân phối, mà họ còn chính là những người thực hiện mục tiêu then chốt ẩn sau các chương trình khuyến mãi rầm rộ của doanh nghiệp, đó là giúp doanh nghiệp chiếm được thị trường.
Vậy hiện nay các doanh nghiệp thường dùng giải pháp gì để tuyển chọn nhân viên Giám Sát Bán Hàng.
Nên học kỹ năng bán hàng ở đâu
Hầu hết các doanh nghiệp thăng chức cho nhân viên bán hàng giỏi trở thành Giám Sát Viên của công ty. Giải pháp này cung chỉ là giải pháp 50 – 50. Bởi vì sao? Vì không phải người bán hàng giỏi là làm Giám Sát giỏi được. Vị trí này đòi hỏi phải có nhiều yếu tố trong đó có tố chất lãnh đạo và độc lập ứng phó, xoay chuyển tình thế. Ngoài ra người đảm nhận vị trí này cần phải được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất.
Đối với những doanh nghiệp đã hài lòng với đội ngũ bán hàng của mình thì không cần phải bàn. Nhưng nếu bạn vẫn chưa hài lòng thì những người chủ doanh nghiệp cần phải thay đổi suy nghĩ. Đánh giá đúng chức năng cũng như nhiệm vụ của vị trí Giám Sát và Quản Lý Bán Hàng. Một vị trí tướng tác chiến trực tiếp tại thị trường. Những người đảm nhận vị trí này chính là những người trực tiếp thực hiện các mục tiêu của công ty. Do đó, họ cần phải được đầu tư các kỹ năng giám sát bán hàng đúng mức.
Để giúp cho doanh nghiệp giải quyết được bài toán: Phải cho nhân viên của mình Học Giám Sát Bán Hàng ở đâu? Cũng như đưa ra cho doanh nghiệp một giải pháp hữu hiệu nhằm để xây dựng một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, công ty Cuộc Sống Đúng Nghĩa chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học Bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để các doanh nghiệp trang bị cho những nhân viên bán hàng xuất sắc của công ty. Tạo điều kiện cho những nhân viên bán hàng xuất sắc của mình có cơ hội được rèn luyện tố chất và thăng tiến trong công việc.
Bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề bán hàng như không tự tin giao tiếp với khách hàng, không làm chủ được cảm xúc, hoặc rất tự tin nhưng không điều giọng nói, không biết cách truyền đạt tình cảm để thuyết phục khách hàng tốt hơn, Hoặc không biết cách xử lý từ chối của khách hàng để chốt sales hiệu quả hơn. Hãy tham gia khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp của Cuộc Sống Đúng Nghĩa đẻ cải thiện kỹ năng – hạnh phúc – thành công trong cuộc sống.
Thông Tin KHÓA HỌC
Đăng ký khoá học TẠI ĐÂY

Ưu đãi món quà ý nghĩa cho 6 bạn đăng ký sớm nhất

  • Ưu đãi 10% còn 1.980.000đ học phí khóa học
  • Bộ sách: “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế” + “Tâm hồn lớn, lợi nhuận lớn” chọn lọc từ CEO Trần Đình Tuấn.

TẶNG: Bộ tài liệu RÈN LUYỆN KỸ NĂNG BÁN HÀNG THÔNG MINH, KHÔN KHÉO.

Xem thêm: