Học Kỹ Năng Bán Hàng Thông Minh, Khéo Léo Như Chuyên Gia

Trang bị những kiến thức và những kỹ năng căn bản nhất mà một người bán hàng chuyên nghiệp cần có, để từ đó học được cách bán hàng thành công, biết cách sắp xếp bán hàng, quản lý và chăm sóc khách hàng, phát triển khách hàng mới.
Hoạt động bán hàng là công việc vô cùng quan trọng và là kết quả của sự sống còn của một doanh nghiệp. Vì vậy, việc phát triển những kỹ năng và hiệu quả của hoạt động bán hàng luôn là điều trăn trở của cả nhân viên bán hàng và lãnh đạo doanh nghiệp.
Nhằm góp phần giải quyết những khó khăn trên, Cuộc Sống Đúng Nghĩa đã nghiên cứu và triển khai chương trình “ Khóa Học Quản Lý Bán Hàng Chuyên Nghiệp” dành cho tất cả những người đã và đang bán hàng, bao gồm các ngành hàng khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), để đào tạo kỹ năng và giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả cao trong hoạt động bán hàng.
Thông qua chương trình này, ngoài việc được trang bị những kiến thức căn bản về ngành nghề bán hàng, các phương pháp và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ được chia sẻ được các kinh nghiệm để đối phó và xử lý các tình huống bất ngờ trong các khóa học bán hàng ngắn hạn Hà Nội từ đội ngủ giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý bán hàng tại các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.
Với phương pháp “đào tạo mang tính chất tư vấn”, áp dụng những công nghệ đào tạo mới của thế giới, chương trình đã được Cuộc Sống Đúng Nghĩa triển khai thành công hơn 7 năm qua với sự tham gia của đông đảo các cấp quản lý và nhân viên bán hàng đến từ các công ty trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam.
Cuộc Sống Đúng Nghĩa đã đào tạo và kèm cặp cho đội ngũ bán hàng của hơn 80 doanh nghiệp, tập đoàn và tổ chức hàng tháng các khóa đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho các học viên đăng ký public tại Tphcm và Hà Nội. Vì vậy chất lượng của khóa học đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp bạn có thể yên tâm.
Với phương pháp đào tạo là tương tác và chia sẻ từ những kinh nghiệm thực tế, khóa học Kỹ năng bán hàng hiệu quả tại Tphcm và Hà Nội của Cuộc Sống Đúng Nghĩa sẽ giúp cho học viên giải quyết được mọi khó khăn, trở ngại trong các hoạt động kinh doanh, bán hàng một cách chuyên sâu và hiệu quả hơn, mang tính ứng dụng cao. Chúng tôi cam kết bạn sẽ thay đổi tư duy bán hàng tích cực.
Khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
NẾU THIẾU KỸ NĂNG BÁN HÀNG BẠN SẼ GẶP NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU

 • Doanh số trong tháng sau của Bạn vẫn không thể tăng mà vẫn dậm chân tại chỗ, hoặc có thể giảm đi.
 • Tiếp tục ngụy biện và đổ lỗi cho những mục tiêu chưa được hoàn thành của mình, sau đó là tự dằn vặt với sự tụt lùi của mình
 • Không có cơ hội mở rộng thêm các mối quan hệ ngay tại lớp học, các học viên trong khóa học chính là những khách hàng tiềm năng của Bạn.
 • Khi tài chính không vững mạnh thì chắc chắn các khía cạnh khác của cuộc sống tiếp tục bị chi phối và bế tắc

SAU KHÓA HỌC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

 • Nắm bắt đầy đủ KIẾN THỨC, QUY TRÌNH BÁN HÀNG một cách chuyên nghiệp
 • Nâng cao KHẢ NĂNG GIAO TIẾP, BÁN HÀNG với khách hàng hiệu quả nhất
 • XỬ LÝ TỪ CHỐI MUA HÀNG, lời phàn nàn của khách hàng và hiểu được khách hàng khó tính từ đó thuyết phục họ 1 cách khéo léo, hiệu quả
 • Biết cách THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG
 • BÍ QUYẾT làm cho doanh số bán hàng tăng cao lên gấp nhiều lần so với hiện tại
 • Làm cho mỗi người mua hàng TỰ GIỚI THIỆU sản phẩm của bạn đến nhiều người khác nữa
 • Khiến cho khách hàng MÃN NGUYỆN, HÀI LÒNG vì đã có được một món hàng vượt trên sự mong đợi của họ

Bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề bán hàng như không tự tin giao tiếp với khách hàng, không làm chủ được cảm xúc, hoặc rất tự tin nhưng không điều giọng nói, không biết cách truyền đạt tình cảm để thuyết phục khách hàng tốt hơn, Hoặc không biết cách xử lý từ chối của khách hàng để chốt sales hiệu quả hơn. Hãy tham gia khóa học kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Cuộc Sống Đúng Nghĩa đẻ cải thiện kỹ năng – hạnh phúc – thành công trong cuộc sống.
Đăng ký khoá học TẠI ĐÂY

Ưu đãi món quà ý nghĩa cho 6 bạn đăng ký sớm nhất

 • Ưu đãi 10% còn 1.980.000đ học phí khóa học
 • Bộ sách: “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế” + “Tâm hồn lớn, lợi nhuận lớn” chọn lọc từ CEO Trần Đình Tuấn.

TẶNG: Bộ tài liệu RÈN LUYỆN KỸ NĂNG BÁN HÀNG THÔNG MINH, KHÔN KHÉO.