Để doanh số bán hàng của công ty luôn vượt chỉ tiêu

Lịch khai giảng

Tại thành phố hồ chí minh

Hãy để chúng tôi tư vấn lớp học và các quyền lợi phù hợp nhất cho bạn, hãy gọi :

0916 72 0000 (Vân Anh)

0912 23 23 34 (Minh Mỹ) 

LỊCH KHAI GIẢNG:

– Kỹ năng giao tiếp thuyết trình thuyết phục
Khai giảng online qua zoom: Thường xuyên hàng tháng

– Kỹ năng giao tiếp –  bán hàng và CSKH từ tâm
Khai giảng online qua zoom: Thường xuyên hàng tháng

Học phí: 2.000.000 vnd/ 1 khóa học

Học phí ưu đãi: giảm 10% khi học viên đăng ký trước 10 ngày hoặc nhóm 3 người

 

Tại Hà nội

Hãy để chúng tôi tư vấn lớp học và các quyền lợi phù hợp nhất cho bạn, hãy gọi :

0912 23 23 34 (Minh Mỹ) 

LỊCH KHAI GIẢNG:

– Kỹ năng giao tiếp thuyết trình thuyết phục
Khai giảng online qua zoom: Thường xuyên hàng tháng

– Kỹ năng giao tiếp –  bán hàng và CSKH từ tâm
Khai giảng online qua zoom: Thường xuyên hàng tháng

Học phí ưu đãi: giảm 10% khi học viên đăng ký trước 10 ngày hoặc nhóm 3 người

 

Bạn muốn muốn tăng doanh thu bán hàng của mình? Bạn hãy nên thay đổi mục tiêu bán hàng của mình, nghĩa là thay vì tìm kiếm khách hàng mới, bạn nên giữ chân khách hàng thân quen của mình. Hay nói cách khác, khách hàng tìêm năng nhất là một trong những khách hàng hiện tại mà bạn có
Hãy suy nghĩ về nó theo cách này; Nếu doanh nghiệp của bạn nằm ở một thị trấn nhỏ với dân số 1000 người và bạn bán một chiếc bánh xích cho mọi người ở thị trấn, nam giới, phụ nữ và trẻ con, bạn đã bán được 1000 bánh xích và bão hòa thị trường của bạn.
Ngày bán bánh xích của bạn đã kết thúc. Bạn có nên tiếp tục không?
Không! Nếu bạn bắt đầu tập trung nỗ lực bán hàng vào các khách hàng hiện có của mình, bạn sẽ có thể tăng doanh số bánh xích của bạn một cách đáng kể. Và 6 cách sau đây chắc chắn không chỉ giúp tăng doanh số bán hàng, mà còn giúp xây dựng lòng trung thành của khách hàng. Hãy thử một số hoặc tất cả những ý tưởng này để tăng doanh số của bạn nhé.
1. Thiết lập một chương trình khuyến khích bán hàng.
Cung cấp cho nhân viên bán hàng của bạn một lý do để họ bán hàng thật nhiều, càng nhiều càng tốt. Tại sao có rất nhiều doanh nghiệp dựa vào nhân viên bán hàng của họ để thúc đẩy doanh thu bằng các chương trình khuyến khích tại chỗ? như phần thưởng,ti vi, những chuyến du lịch cho những kết quả doanh số đáng tuyên dương. Hãy tham khảo chương trình khuyến khích Bán hàng của Paul Shearstone Làm việc như thế nào để làm cho chương trình khuyến mại của bạn “ngọt ngào, đơn giản nhưng đạt hiệu quả”.

2 .Phân loại khách hàng

Nên có một sự khác biệt rõ ràng giữa khách hàng thường xuyên và những khách hàng khác – sự khác biệt mà đủ để khách hàng thường xuyên của bạn cảm nhận được như thể bạn đang rất trân trọng và đánh giá cao vai trò của họ. Làm thế nào bạn có thể mong đợi sự trung thành của khách hàng nếu như họ cũng được đối xử bình thường như những người khác, không có gì đặc biệt. Có rất nhiều cách thức mà bạn có thể thể hiện rõ với khách hàng thường xuyên từ những điều nhỏ nhặt như lời chào họ bằng tên tới những điều lớn lao hơn như tăng cường giảm giá, khuyến mại cho họ.
3. Khuyến khích nhân viên bán hàng của bạn bán thêm sản phẩm
Về cơ bản, bán thêm  hàng nghĩa là bổ sung thêm các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan làm cho cho việc bán hàng trở nên thuận tiện và cần thiết để khách hàng mua thêm chúng. Chỉ cần mỗi khách hàng đặt thêm một chút, bạn có thể tăng doanh số bán hàng của mình lên rất nhiều.Chỉ cần đặt nhiều sản phẩm gần các sản phẩm thông thường của bạn. Làm thế nào để tăng doanh thu? Hãy thuyết phục khách hàng mua thêm sản phẩm vì lợi ích mà chúng mang lại.
Ví dụ, có một lần tôi đã bảo anh lao công lau dọn hộ giúp tôi vết bẩn trên tấm thảm. Thay vì chỉ đơn giản lau dọn nó, anh ấy đã thu hút tôi qua cách anh ấy đã loại bỏ tất cả vết ố đó dễ dàng và hiệu quả như thế nào. Bạn nghĩ tôi mua giải pháp làm sach đó có phải không. Đúng vậy, ông ấy đã thuyết phục tôi mua nó vì nó rất hữu ích với tôi và cũng rất thuận tiện để mua. Kết quả: doanh thu tấm thảm đã được tăng.
4. Phân phát mẫu dung thử cho khách hàng
Tại sao có rất nhiều doanh nghiệp đã phát mẫu miễn phí của các sản phẩm khi bạn mua một thứ gì đó từ họ. Bởi vì nó có thể làm tăng doanh số bán hàng của họ bằng rất nhiều cách. Vi dụ như khách hàng đã mua một sản phẩm rồi có thể thử và thích các mẫu sản phẩm mới này và mua thêm nó nữa. Hoặc họ có thể giới thiệu nó cho người khác hoặc có thể họ sẽ có 1 ấn tượng tốt về công ty của bạn
5. Cung cấp cho khách hàng tin sốt dẻo(nếu có)
Gần đây tôi đã mua sắm tại một cửa hàng bán đồ dùng gia đình. Tôi đã chọn được một món hàng và đang cân nhắc liệu có nên mua nó hay không khi một nhân viên bán hàng đến với tôi và nói, “Tôi thấy bạn quan tâm đến máy sinh tố đó. Tuần tới chúng tôi có chương trình khuyến mãi giảm giả 20% tất cả các máy sinh tố. Bạn có thể quay lại để mua sản phẩm với giá ưu đãi đó. Kết quả là gì, tôi đã cảm thấy rất vui với thông tin này, và vào đầu tuần sau tôi đã tới mua, tôi còn mua thêm 2 món hàng khác nữa.
Rút ra bài học: nếu bạn có chương trình khuyến mãi cho sản phẩm gì sắp tới, hãy nói với khách hàng của bạn về nó. Họ sẽ trở lại – và có thể đi cùng với một số bạn bè với họ nữa, giúp tăng doanh số của bạn nhiều hơn nữa. (Và đừng quên – bạn có thể cung cấp khách hàng của bạn các tin sốt dẻo bằng cách gửi email, gọi điện cho họ hoặc đăng lên trên các phương tiện truyền thông xã hội nữa).

6. Thiết lập chương trình thưởng cho khách hàng.

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với chương trình phần thưởng cho khách hàng của các doanh nghiệp lớn. Nhưng không có lý do gì mà một doanh nghiệp nhỏ không thể có chương trình này. Nó có thể được đơn giản như giảm giá vào ngày sinh nhật của khách hàng hoặc tạo một hệ thống điểm và giảm giá trên các hóa đơn giống như các thẻ tích điểm tại các siêu thị. Thực hiện đúng chương trình phần thưởng này thực sự có thể giúp xây dựng lòng trung thành của khách hàng và tăng doanh thu bán hàng.

Tóm lại: Thu hút khách hàng mới là một điều tốt  nhưng đây không phải là cách duy nhất để tăng doanh số bán hàng của bạn. và trên thực tế đó là một cách khó để thực hiện được. Vì vậy hãy chuyển hướng tập trung bán hàng cho những khách hàng hiện tại có thể sẽ làm tăng doanh số bán hàng của bạn dễ dàng hơn, đồng thời cũng xây dựng lòng trung thành của khách hàng.
ST by Minh Mỹ

Nha khoa chuyên trồng răng implant, niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng quận 9 - quận 2 - đồng nai Nhận đặt tiệc,Hải Sản, Baba và tôm hùm Trồng Răng Implant