Học Cách Thuyết Trình Chuyên Nghiệp, Đăng Cấp Trước Đám Đông

Lịch khai giảng

Tại thành phố hồ chí minh

Hãy để chúng tôi tư vấn lớp học và các quyền lợi phù hợp nhất cho bạn, hãy gọi :

0916 72 0000 (Vân Anh)

0912 23 23 34 (Minh Mỹ) 

LỊCH KHAI GIẢNG:

– Kỹ năng giao tiếp thuyết trình thuyết phục
Khai giảng online qua zoom: 9, 10, 11, 12/08/2021

– Kỹ năng giao tiếp –  bán hàng và CSKH từ tâm
Khai giảng online qua zoom: 28, 29, 30, 31/07/2021

Học phí: 2.000.000 vnd/ 1 khóa học

Học phí ưu đãi: giảm 10% khi học viên đăng ký trước 10 ngày hoặc nhóm 3 người

 

Tại Hà nội

Hãy để chúng tôi tư vấn lớp học và các quyền lợi phù hợp nhất cho bạn, hãy gọi :

0912 23 23 34 (Minh Mỹ) 

LỊCH KHAI GIẢNG:

– Kỹ năng giao tiếp thuyết trình thuyết phục
Khai giảng online qua zoom: 9, 10, 11, 12/08/2021

– Kỹ năng giao tiếp –  bán hàng và CSKH từ tâm
Khai giảng online qua zoom: 28, 29, 30, 31/07/2021

Học phí ưu đãi: giảm 10% khi học viên đăng ký trước 10 ngày hoặc nhóm 3 người

 

Thuyết trình là một trong kỹ năng mềm cực kỹ quan trọng và cần thiết để thành công, hay nói cách khác những người thành công là những người phải học thuyết trình tự tin và có kỹ năng thuyết trình rất tốt.
Nhiều người làm quản lý nhưng không bao giờ có một bài thuyết trình thuyết phục trước các hội thảo, các nhân viên. Đối với các bạn trẻ thiếu kỹ năng mềm nói chung và những kỹ năng thuyết trình nói riêng các bạn thường không tự tin, rụt rè và đánh mất cơ hội thể hiện mình trước đám đông.
Các chuyên gia, những người thành công đều luôn có một nhận định chung rằng muốn trở thành lãnh đạo cấp cao chắc chắn bạn phải chuẩn bị cho mình rất nhiều kỹ năng trong đó có kỹ năng thuyết trình.
Nhiều bạn trẻ đã thành công nhờ thể hiện được bản thân mình trước đám đông trong các cuộc hội thảo; các chuyên đề; làm việc nhóm… và họ được những chuyên gia, những người quản lý nhận ra, từ đó họ có được cơ hội tốt hơn trong công việc.
Tất cả những người mới thuyết trình chia sẻ rằng cảm giác chung khi đối mặt với khán giả lầm đầu tiên khi đứng trên sân khấu là run, mất tự tin, sợ nói không hay, sợ bị nói sai, bị ấp úng, ngồi dưới thì nghĩ ra rất nhiều nhưng khi đứng phí trên thì hồn vía bay đi đâu không rõ… Không chỉ riêng những người trẻ mà rất nhiều người lớn tuổi có kinh nghiệm cũng có chung cảm giác này.
Bài viết này Cuộc Sống Đúng Nghĩa chia sẻ với các bạn cách học cách thuyết trình trước đám đông để có thể tự tin thuyết trình trong thời gian ngắn nhất.
Mở đầu bài thuyết trình – Kỹ năng giới thiệu bản thân mà không phải ai cũng biết
Trước khi bắt đầu bạn hãy cùng thử tưởng tượng. Trong các cuộc họp, các chương trình sự kiện khán giả chán nhất là phải nghe lời phát biểu. Ở các quốc gia phát triển trên thế giới, để làm lãnh đạo họ phải đứng ra tranh cử, và kỹ năng thuyết trình thuyết phục trước đám đông là một yêu cầu bắt buộc nếu họ muốn chiếm được phiếu bầu.
Những người có kỹ năng thuyết trình là những người biết cách phát biểu, còn người thiếu kỹ năng thuyết trình là người chỉ biết đọc bài phát biểu và ru ngủ khán giả phía dưới.
Khi mở đầu nhiều người thường giới thiệu: “Tôi tên là Nguyễn Văn B, tôi đến từ TPHCM”.
Đừng mở đầu theo cách như vậy, hãy bắt đầu bằng một câu chuyện về bạn và tập cách xưng tên liên tục để khán giả nhớ đến mình: “Xin gửi lời chào thân ái tới toàn thể quý vị và các bạn có mặt trong khán phòng, ngày hôm nay Tôi rất vui khi được gặp gỡ và trò chuyện cùng quý vị và các bạn trong không khí ấm áp này”.
Như vậy, khán giả đã biết đến tên của bạn, đồng thời khán giả cũng sẽ có thiện cảm với lời chào khiêm tốn từ bạn.
Thực hành
Đương nhiên, bạn sẽ muốn tập luyện thuyết trình thật nhiều lần cho phần trình bày của mình. Nhưng đôi khi bạn sẽ không có đủ thời gian để tập luyện cần thiết. Nhưng bạn có thể tận dụng được tất cả mọi không gian để có thể tập luyện, một trong những cách để giúp việc thực hành của bạn hiệu quả và chuyên nghiệp hơn là hãy nói và ghi âm những gì bạn muốn nói, sau đó bạn nghe lại bạn để cảm thấy cần điều chỉnh những chỗ nào, cần thêm những thông tin gì, những dữ liệu nào mà bạn có thể bỏ qua
Đến sớm
Đây luôn là cách tốt nhất để cho phép bạn có được nhiều thời gian để giải quyết trước khi trình bày một đề tài trong các buổi thuyết trình. Thêm thời gian, đảm bảo bạn sẽ không bị trễ giờ và cung cấp cho bạn nhiều thời gian để thích nghi với không gian trình bày của mình
Điều chỉnh tầm mắt của đến toàn bộ khán phòng
Bạn nên thay đổi hướng nhìn và phân bổ nó đều đến nhiều khu vực trong khán phòng nhằm giúp tạo ra thiện cảm tốt với các khán giả. Điều này cũng 1 phần giúp cho bạn thấy được phần lớn mọi người có đang tập trung lắng nghe mình hay không, bạn cũng có thể biết khu vực nào chưa thực sự tập trung để đưa ra sự điều chỉnh kịp thời.
Trao đổi với khán giả
Việc trao đổi với khán giả làm cho bạn trở nên thân thiện và dễ gần hơn. Hãy hỏi những người tham dự sự kiện trong khán phòng những câu hỏi hay hoặc có thể là những câu hỏi mang tính hài hước. Họ thậm chí có thể cung cấp cho bạn nhiều cảm hứng để dệt thành cuộc thuyết trình hay của bạn. Bạn có thể rèn luyện được cách tương tác với người nghe thông qua chương trình đào tạo kỹ năng trình này trước đám đông tại Trung Tâm Tư Vấn và Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa.
Sử dụng tư duy tích cực
Dù tin hay dù không thì việc thường xuyên suy nghĩ tích cực về 1 vấn đề gì đó, tạo cho mình những trạng thái hưng phấn về tâm lý trước khi bắt đầu vào buổi diễn thuyết sẽ giúp bạn vượt qua được nhiều rào cản về tâm lý. Khi bạn tư duy tích cực và tưởng tượng về những thứ tích cực nhất sẽ diễn ra trong buổi diễn thuyết, bạn sẽ có cái nhìn thật chính xác hơn các tình huống và xử lý chúng theo cách dễ dàng nhất.
Như vậy:
Kỹ năng thuyết trình không thể đến một sớm một chiều, bạn cần một chút năng khiếu như: nói trôi chảy, sự dí dỏm, hài hước… nhưng nếu bạn không có những điều trên cũng không sao, Cuộc Sống Đúng Nghĩa – Trung tâm học kỹ năng thuyết trình Hà Nội và Tphcm đã từng đào tạo nhiều học viên, và trang bị cho họ những kỹ thuật rất tốt, ngoài ta chúng tôi còn nghiện cứu phải thay đổi phương pháp đào tạo bằng cách giao cho các học viên tham gia rất nhiều chương trình thực tế, Việc trải nghiệm, học nhiều, làm nhiều sẽ giúp các quen dần và có được bản lĩnh, sự tự tin khi đứng trước công chúng.
Bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề thuyết trình như không tự tin khi đứng trước đám đông, không làm chủ được cảm xúc, hoặc rất tự tin nhưng không điều giọng nói, không biết cách truyền đạt thuyết phục hơn. Hãy tham gia khóa học kỹ năng thuyết trình trước đám đông của Cuộc Sống Đúng Nghĩa để cải thiện kỹ năng để hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.
Đăng ký khoá học TẠI ĐÂY

Ưu đãi món quà ý nghĩa cho 6 bạn đăng ký sớm nhất

  • Ưu đãi 10% còn 1.980.000đ học phí khóa học
  • Bộ sách: “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế” + “Tâm hồn lớn, lợi nhuận lớn” chọn lọc từ CEO Trần Đình Tuấn.

=> Nhận mã Ưu Đãi TẠI ĐÂY

TẶNG: Bộ tài liệu RÈN LUYỆN KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH THÀNH CÔNG.

Xem thêm:
> Rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông
> Lỗi dùng ngôn ngữ cơ thể cần tránh khi thuyết trình
> Thuyết trình tự tin, chuyên nghiệp cảm xúc trước đám đông

Nha khoa chuyên trồng răng implant, niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng quận 9 - quận 2 - đồng nai Nhận đặt tiệc,Hải Sản, Baba và tôm hùm