Những phần mềm cực tốt free cho người dùng Windows

Khi bạn dùng windows bạn cần những công cụ hỗ trợ hệ thống giúp cho hệ thống  máy tính của bạn luôn ổn định và hoạt động tốt nhất, Khi máy tính bạn có vấn đề hay bạn sợ mất các dữ liệu quan trọng của bạn, hay máy tính của bạn chạy khá nặng trong quá trình làm viêc, …. với nhiều lỗi khác nhau như thế bạn cần các giải pháp ổn định và quan trọng là nó phải miễn phí.
Kynang.edu.vn hom nay xin chia sẽ một số phần mềm hữu ích và tất nhiên là miễn phí cho các bạn , ban hãy xem máy tính của bạn còn thiếu các phần mệm gì và bỗ sung ngay nhé.
Bạn sẽ quan tâm:

– Những phần mềm miễn phí Windows không thể bỏ qua

–  7 Cách giúp tăng độ bện cho laptop

1. VLC Media Player
Với sự ra đời của các dịch vụ lưu trữ đám mây, VLC Player không còn cần thiết như trước đây nữa. Tuy nhiên, đây vẫn là chương trình hữu ích cho việc nghe nhạc, xem ti vi, phim ảnh, DVD.
phan-mem-mien-phi-tot-nhat-cho-window

 VCL media player là phần mềm xem video tốt cho window của bạn

2. Microsoft Security Essentials

Mặc dù bạn luôn lưu ý lướt web an toàn, chương trình chống virus miễn phí Microsoft Security Essential vẫn không phải là thừa. Microsoft Security Essential bảo vệ bạn khởi những loại virus mới nhất.
3. Ccleaner
Ccleaner quét máy tính chạy Windows để phát hiện và loại bỏ các file rác, khôi phục dung lượng ổ cứng, gỡ bỏ phần mềm, giúp tăng tốc máy tính.
phan-mem-mien-phi-cho-window1

 Ccleaner công cụ quét window  khá tố cho máy bạn

Điểm nổi bật của Ccleaner là giao điện đơn giản, dễ sử dụng, tốc độ nhanh và không ảnh hưởng tới hệ thống khi khởi chạy.
4. Soluto
Soluto là phần mềm phù hợp cho máy tính có thời gian khởi động quá lâu. Mỗi khi máy tính khởi động, Soluto sẽ chạy và xác định những chương trình mất nhiều thời gian khởi động nhất. Sau đó, Soluto cho phép người dùng lựa chọn không mở những chương trình này trong các lần khởi động tiếp theo.
Nếu bạn không chắc chắn có cần chạy một chương trình khi máy khởi động hay không, Soluto sẽ hiển thị một biểu đồ cho thấy tỷ lệ người dùng Soluto chọn tắt chương trình ấy để bạn tham khảo.
Ngoài ra, Soluto còn giúp phát hiện thời điểm cần sửa chữa phần cứng, thay đổi trình duyệt mặc định, trang chủ..
5. Dropbox

Bạn đã bao giờ mất hết dữ liệu quan trọng như tranh ảnh khi laptop bỗng dưng bị hỏng?. Những dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox sẽ giúp người dùng tự động tải lên và lưu trữ tài liệu.
phan-mem-mien-phi-cho-window2

 Phần mêm lưu trử tốt nhất cho bạn khi máy bạn có rủi ro

6. Prey
Nếu bạn chẳng may bị lấy trộm laptop, Pray là phần mềm vô cùng độc đáo sẽ giúp bạn lần theo dấu vết kẻ trộm thông qua địa chỉ IP, ảnh chụp từ Webcam hoặc dựa vào điểm phát Wi-Fi mà laptop đó kết nối để khoanh vùng tìm.
Ngoài laptop, Prey còn hỗ trợ cả điện thoại và máy tính bảng.
7. Ninite

Ninite không hẳn là một phần mềm, mà là một tiện ích hết sức tiện dụng. Khi mới mua máy tính hoặc vừa cài lại hệ điều hành, người dùng Windows phải thực hiện một quá trình buồn chán là cài đặt lại tất cả các ứng dụng.
phan-mem-mien-phi-cho-window3

 Ninite là một tiện ích giúp bạn cài các chương trình , công cụ miễn phí

Để giúp mọi việc trở nên đơn giản hơn, Ninite sẽ giúp bạn cài đặt cùng một lúc tất cả các ứng dụng miễn phí cần thiết. Bạn chỉ cần vào trang chủ ninite.com, chọn các chương trình mà bạn thích (ví dụ như Firefox, Skype..). Sau đó tải Ninite xuống, tiện ích này sẽ cài đặt tất cả các ứng dụng đó vào máy tính của bạn.
8. 7-Zip

7-Zip là phần mềm dùng để nén và giải nén các thư mục.
 
 Theo Ictnew