Quan Điểm Đào Tạo

Quan Điểm trong Đào tạo và Tư vấn

     Lấy hiệu quả làm thước đo của huấn luyện và đào tạo, với mục tiêu đưa kiến thức và kỹ năng đúng nhu cầu – đủ trọng tâm – đảm bảo kết quả, CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA Quan điểm rằng đào tạo không đơn thuần gói gọn trong một bài học, một buổi học hay một khóa học mà là một quá trình hoàn chỉnh, thống nhất từ lúc tìm hiểu nhu cầu đào tạo riêng biệt của cá nhân, tổ chức đến chọn lọc các yếu tố và phương pháp phù hợp hiệu quả nhất, áp dụng thông qua quá trình tiếp xúc đào tạo và cuối cùng là chăm sóc, hỗ trợ sau đào tạo giúp cho các học viên tham gia với chúng tôi có được sự thay đổi thật sự và ứng dụng thành công những giá trị đã được học.

posco

     Bên cạnh đó, một trong những thế mạnh của CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA trong việc huấn luyện là nội dung các chương trình đào tạo, huấn luyện được thiết kế đúng chuẩn, có hệ thống rõ ràng, tính chuyên nghiệp cao. Với mỗi nhu cầu đào tạo khác nhau của các đơn vị, CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA sẽ thiết kế nội dung chương trình đi sâu, đi sát, trực diện vào vấn đề mà đối tượng học đang gặp phải, để không những giúp đơn vị giải quyết vấn đề trước mắt, mà còn động viên, khích lệ đội ngũ của họ không ngừng vươn lên chinh phục những thách thức để giành lấy thành công.

posco 1 Quan Điểm Đào Tạo

     Hiện nay CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA đã không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn chiều sâu, nâng tầm các chương trình huấn luyện vào thực tế của đối tượng tham gia, khơi gợi đúng vấn đề, đáp ứng chính xác những nhu cầu về tăng cường kỹ năng, xây dựng đội ngũ vững mạnh… cho cả cá nhân và tổ chức. Thành quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ đã và đang được hồi đáp bằng những lời khen ngợi, niềm tin yêu và sự gắn bó lâu dài của quý khách hàng dành cho CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA. Đây thực sự là một nguồn động viên vô giá giúp chúng tôi vững vàng để hoàn thiện và phát triển hơn, đóng góp được nhiều hơn nữa những giá trị tri thức kỹ năng cho xã hội.

sacombank-cantho

     CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA luôn mong muốn cùng đồng hành với quý khách hàng bằng tôn chỉ “ĐỆM BƯỚC THÀNH CÔNG – NHÂN ĐÔI HẠNH PHÚC”. Chúng tôi cam kết rằng, những giá trị chúng tôi mang lại luôn xứng đáng với niềm tin yêu, sự kỳ vọng của quý khách hàng và trong mọi mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa các bên, chúng ta sẽ cùng đạt được thành công trọn vẹn.