THÔNG ĐIỆP LÃNH ĐẠO

376
Đào tạo kỹ  bán hàng và chăm sóc khách hàng

Lời đầu tiên,  xin thay mặt cho  tập thể CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA gởi lời chào trân trọng tới tất cả những cá nhân, tổ chức – những người đã và đang dành sự quan tâm cũng như niềm tin yêu để  luôn gắn bó và đồng hành cùng  CSĐN.  Đam mê trong chia sẻ những giá trị  kỹ năng…

Lời đầu tiên,  xin thay mặt cho  tập thể CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA gởi lời chào trân trọng tới tất cả những cá nhân, tổ chức – những người đã và đang dành sự quan tâm cũng như niềm tin yêu để  luôn gắn bó và đồng hành cùng  CSĐN.

        Kính thưa quý khách hàng,

 Đam mê trong chia sẻ những giá trị  kỹ năng và trải nghiệm với  mọi người vì một cuộc sống  thành công và hạnh phúc cũng như khát vọng sống trọn vẹn một CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA  đã trở thành động lực của cá nhân tôi và tập thể Các chuyên gia và cán bộ công nhân viên của công ty CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA trong sứ mạng trở thành một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực huấn luyện kỹ năng và hoàn thiện con người.  Trong hành trình đó, bên cạnh những quan điểm và mục tiêu rõ ràng trong công tác tổ chức và thực hiện các hoạt động đào tạo kỹ năng, tập thể chúng tôi  luôn giữ vững quan điểm về giá trị ứng dụng,  giá trị cao nhất của đào tạo trong gắn kết với thực tế.

          Bằng nỗ lực sáng tạo  đổi mới và không ngừng phát triển, CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA ngày càng tự tin  hơn với những tích lũy thành công của mình để nhân ra nhiều giá trị hơn. Cùng với đó, CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA cũng đang đẩy mạnh hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới nhằm kết nối và lan truyền giá trị xuyên biên giới.

      Chúng tôi xin trân trọng cám ơn những tình cảm của Quý khách dành cho CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA – những sự quan tâm, niềm tin yêu cũng như những ý kiến đóng góp, xây dựng …. đó thực sự là một nguồn động viên vô giá  dành cho tập thể của chúng tôi đồng thời cũng là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong cam kết đem lại những giá trị vì một CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA cho tất cả mọi người.

Chào đón quý khách hàng đến với chúng tôi để cùng hoàn thiện kỹ năng, khẳng định thành công.

Trân trọng,

Trần Đình Tuấn
Founder & CEO