Những cách làm đẹp da hay mà rẻ với mật ong

388
Đào tạo kỹ  bán hàng và chăm sóc khách hàng
Từ lâu mật ong đã là cách làm đẹp da hiệu quả được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, đâu mới là cách làm đẹp da từ mật ong hiệu quả. Mời bạn tham khảo những cách sau đây.

Rửa sạch da mặt với mật ong

Không cần nhiều nguyên liệu, chỉ với 1/ 4 thìa cafe mật ong đem pha loãng với 100ml nước ấm (khoảng 30- 35 độ C) là bạn đã có dung dịch rửa mặt như ý. Lưu ý, để mật ong cho hiệu quả     lam dep da, như ý bạn nên kết hợp massage và vỗ vỗ da mặt nhiều lần. Cuối cùng rửa mặt thật sạch bằng nước ấm.

lam-dep-da-1

Mặt nạ mật ong + kết hợp dưa leo

Một trong những nguyên liệu làm mịn da mặt tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo là mật ong và dưa leo. Cách thực hiện này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần hòa chung 2 thìa cafe mật ong với 1 ít dưa leo xoay nhuyễn. Rửa sạch da mặt bằng nước ấm, rồi thoa đều hỗn hợp làm đẹp da lên mặt trong khoảng 15- 20 phút.

lam-dep-da-2

Tẩy tế bào chết với mật ong + yến mạch

Trộn đều một muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh quả hạnh nghiền mịn, 2 muỗng canh bột yến mạch khô, và một ít nước ép chanh hoặc sữa chua. Dùng bông tắm chà hỗn hợp lên da, mát-xa nhẹ nhàng rồi rửa sạch với nước ấm. Hỗn hợp này sẽ làm mệm và sạch lỗ chân lông trên da. Quả hạnh và yến mạch là một chất làm mềm, tẩy sạch tế bào chết tuyệt vời.


Fatal error: Call to undefined function curPageURL() in /home/kynangedu/domains/kynang.edu.vn/public_html/wp-content/themes/layout/loop-single-5.php on line 47