Huấn Luyện Tự Khẳng Định Bản Thân Cho Sinh Viên ĐH Tôn Đức Thắng

400
Đào tạo kỹ  bán hàng và chăm sóc khách hàng

TỰ KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN CỦA CSĐN ĐẾN VỚI SINH VIÊN ĐH TÔN ĐƯC THẮNGSáng Chủ nhật ngày 23/10/2011, tại hội trường Kí túc xá trường Đại Học Tôn Đức Thắng, Chương trình hội thảo “Tự khẳng định bản thân” đã đến với gần 500 bạn sinh viên đang học tập tại trường . Đến với hội thảo, các bạn sinh viên đã được nghe diễn…

Sáng Chủ nhật ngày 23/10/2011, tại hội trường Kí túc xá trường Đại Học Tôn Đức Thắng, Chương trình hội thảo “Tự khẳng định bản thân” đã đến với gần 500 bạn sinh viên đang học tập tại trường .

TỰ KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN CỦA CSĐN ĐẾN VỚI SINH VIÊN ĐH TÔN ĐƯC THẮNG 

Đến với hội thảo, các bạn sinh viên đã được nghe diễn giả Trần Đình Tuấn chia sẻ về những vấn đề  thực tế đang tồn tại như là rào cản quá trình tự khẳng định bản thân của sinh viên hiện nay và chìa khóa cho việc bứt ra khỏi những thói quen nhận thức và hành vi để tự tin khẳng định mình  trong sứ mạng lớn Cùng khẳng định Việt Nam.

TỰ KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN CỦA CSĐN ĐẾN VỚI SINH VIÊN ĐH TÔN ĐƯC THẮNG

 Sinh viên cùng diễn giả hào hứng với hoạt động cũng cố sự tự tin khẳng định bản thân

Hội thảo là khởi đầu hợp tác giữa Công ty Tư vấn Đào tạo CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA và Trung tâm đào tạo và phát triển xã hội -Trường Đại Học Tôn Đức Thắng nhằm tạo cho các bạn sinh viên tiếp cận và rèn luyện với những kỹ năng mềm để thành công trong học tập và tự tin trong cuộc sống.