Huấn luyện Team – Work Tại tập đoàn HÒA BÌNH MINH

448
Đào tạo kỹ  bán hàng và chăm sóc khách hàng

 

Huấn luyện Team - Work Tại tập đoàn HÒA BÌNH MINH

Ngày 07 tháng 11 năm 2009, tại Hội Trường Tập Đoàn Hòa Bình Minh ở Thành Phố Việt Trì – Phú Thọ đã diễn ra Chương Trình Huấn Luyện Teamwork " Sức Mạnh Hòa Bình Minh " dành cho hơn 150 Cán Bộ Chủ Chốt của Tập Đoàn trên toàn quốc . Chương Trình…

Ngày 07 tháng 11 năm 2009, tại Hội Trường Tập Đoàn Hòa Bình Minh ở Thành Phố Việt Trì – Phú Thọ đã diễn ra Chương Trình Huấn Luyện Teamwork " Sức Mạnh Hòa Bình Minh " dành cho hơn 150 Cán Bộ Chủ Chốt của Tập Đoàn trên toàn quốc . Chương Trình do Anh Trần Đình Tuấn – Chuyên gia của Cuộc Sống Đúng Nghĩa phụ trách đào tạo. trong suốt Chương trình các Anh Chị đã cùng nhau thực hiện những Game về tinh thần đội nhóm và có sự cạnh tranh tích cực cho tất cả các nhóm trong việc hoàn thành được mục tiêu cuối cùng của từng Game.

Huấn luyện Team - Work Tại tập đoàn HÒA BÌNH MINH

Tất cả các Học viên đều rất nhiệt trình và quyết liệt trong tất cả cả các Game. Mọi người cùng đoàn kết nhằm thể hiện tốt nhất kết quả của nhóm mình. Sau mỗi Game các thành viên của mỗi đội được trình bày ý kiến và quan điểm của mình trong việc thực hiện các yêu cầu của Chuyên gia. Song song đó, các thành viên của nhóm khác có thể phản biện, bổ sung cho từng vấn đề của các đội Bạn. Sau cùng Chuyên gia sẽ phân tích những nguyên nhân khiến cho sự thất bại hay thành công từ mỗi trò chơi và cùng trao đổi với mọi người những khiếm khuyết và thiếu sót trong việc làm việc nhóm đã ảnh hưởng lớn đến thành tích của cả đội. Và những hạn chế này không chỉ thể hiện qua thái độ, việc phân công nhiệm vụ, tổ chức thực hiện.. mà còn phụ thuộc rất nhiều vào cách tư duy cũng như động lực của từng thành viên

Thêm vào đó, Chuyên gia cũng chỉ rõ việc ứng dụng các Game trong Chương trình vào các tình huống thực tế trong công việc và giải đáp những câu hỏi về những tình trạng đội nhóm không tốt đang diễn ra tại Tập Đoàn. Các câu hỏi đều được Chuyên gia cung cấp những giải pháp và hướng dẫn cách thực hiện cụ thể với từng trường hợp. Qua đó, đã giúp cho mọi người hiểu được tầm quan trọng và bản chất thực sự trong việc phối hợp đội nhóm. Đó chính là sức mạnh lớn nhất của một tổ chức cả khi đang phát triển hay gặp những khó khăn tạm thời.

Cuối Chương trình mọi người đã cùng hát vang bài " Đường Đến Đỉnh Vinh Quang " và thể hiện sự quyết tâm kề vai sát cánh để luôn đồng hành trên con đường phát triển của Tập Đoàn gắn liền với sự phát triển của mỗi cá nhân!

(Tin Đào tạo – CSĐN)