Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Cho Sinh Viên ĐH Kinh Tế – Luật

407
Đào tạo kỹ  bán hàng và chăm sóc khách hàng

CSĐN HỢP TÁC ĐÀO TẠO KNM VỚI TT HTSV ĐẠI HỌC KINH TẾ LUẬT

Trong chương trình đào tạo tháng 10/2011, CSĐN đã phối hợp với Bộ phận Đào tạo Kỹ năng – Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp của trường Đại Học Kinh tế Luật cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng cho sinh viên của Trường và khối các…

Trong chương trình đào tạo tháng 10/2011, CSĐN đã phối hợp với Bộ phận Đào tạo Kỹ năng – Trung tâm Tư vấn hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp của trường Đại Học Kinh tế Luật cung cấp các chương trình đào tạo kỹ năng cho sinh viên của Trường và khối các trường Đại học tại Khu vực Làng Đại học Thủ Đức. Chương trình gồm một chuỗi các chuyên đề kỹ năng mềm thiết yếu trang bị cho sinh viên những hành trang và công cụ đắc lực giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng và ứng dụng thành công trong học tập cũng như trong đời sống.

CSĐN HỢP TÁC ĐÀO TẠO KNM VỚI TT HTSV ĐẠI HỌC KINH TẾ LUẬT

 

Vấn đề học tập kỹ năng mềm  thực tế là nhu cầu bức thiết đối với sinh viên làng ĐH Thủ Đức,  do cách xa Trung tâm thành phố – nơi nhộn nhịp với các hoạt động đào tạo kỹ năng bởi rất nhiều đơn vị cung cấp- điều kiện học tập cũng hết sức khó khăn. Do đó,  trong mục tiêu đem kỹ năng mềm đến cho sinh viên, sự hợp tác đào tạo này được CSĐN ưu tiên đặc biệt.

Các chương trình kỹ năng mềm do CSĐN phối hợp với TT HTSV cung cấp đã mang đến một môi trường học tập và rèn luyện kỹ năng thường xuyên và toàn diện cho sinh viên UEL nói riêng và Sinh viên các trường trong khối ĐHQG thuộc khu vực Làng Đại học Thủ Đức nói chung.

Chương trình hợp tác sẽ tiếp tục mở rộng và bền vững hơn trong năm mới 2012 theo những kế hoạch liên kết đào tạo giữa hai bên.

(Tin Đào tạo – CSĐN)