Có nên sử dụng quảng cáo Google Adwords

467
Đào tạo kỹ  bán hàng và chăm sóc khách hàng
Quảng cáo google adwordDịch vụ Quảng cáo từ khóa Google (còn được gọi là Quảng cáo Google hay quảng cáo Google Adwords) là dịch vụ mà khách phàng phải trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi người dùng tìm kiếm với những từ khóa nhất định.

Dịch vụ Quảng cáo từ khóa Google (còn được gọi là Quảng cáo Google hay quảng cáo Google Adwords) là dịch vụ mà khách phàng phải trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi người dùng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều này sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được website, dịch vụ, sản phẩm của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

Quảng cáo google adword

Khi thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt, khách hàng có nhiều lựa chọn cho mỗi sản phẩm trước khi quyết định mua. Việc quảng cáo google là hết sức quan trọng và không thể thiếu trong chiến lược bán hàng của doanh nghiệp bạn. Google làm việc như một nhân viên kinh doanh thông minh và cần mẫn, chắp nối bạn tới những khách hàng mà họ đang tìm kiếm bạn.

Từ khóa

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm google thường đi liền với khái niệm từ khóa. Từ khóa là từ bất kỳ bằng một ngôn ngữ bất kỳ người dùng sử dụng trên bộ máy tìm kiếm google để tìm kiếm nội dung mong muốn trên internet. Dựa trên từ khóa bạn đặt mua, google sẽ hiển thị nội dung quảng cáo của bản ở các vị trí kết quả đầu tiên. Bạn phải trả tiền cho google mỗi lần có người ấn vào nội dung của bạn. Google chỉ kinh doanh có thế và hàng ngày đang có hàng tỉ đô la chạy vào tài khoản của họ bởi công cụ của họ giúp cho người mua và người bán đến với nhau chỉ bằng vài lần nhập chuột.
 
Chi phí

Chi phí quảng cáo google phụ thuộc vào lượng khách hàng bạn mong muốn truy cập vào website và lượng từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn càng lớn bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng tới việc hiệu quả cho khách hàng. Vì thế hay yên tâm rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ adwords với chỉ 45$ / tháng(~ 900.000đ / tháng). Có thể nói không loại hình quảng cáo nào có chi phí bắt đầu rẻ như quảng cáo Google Adwords.

 
Hiệu quả

Không một hình thức quảng cáo nào nhanh và hiệu quả bằng quảng cáo Google Adwords bởi đơn giản là khách hàng đang đi tìm kiếm bạn. Bạn chỉ phải trả tiền cho việc khách hàng tìm đến bạn.
 
Linh hoạt.

Quảng cáo Google Adwords cực kỳ linh hoạt vì

        Bạn có thể dừng quảng cáo tại một thời điểm bất kỳ.
        Bạn có thể chia chi phí quảng cáo theo từng thời kỳ, từng chiến lược.
        Bạn có thể hiển thị quảng cáo theo giờ trong ngày
        Bạn có thể hướng tới khách hàng theo từng khu vực
    
Quản lý.

Bạn dễ dàng quản lý chiến lược quảng cáo với báo cáo chi tiết của Google, bạn có thể đánh giá hiệu quả một cách thường xuyên và đưa ra các thay đổi trong chiến lược quảng cáo.