Báo Cáo Chuyên Đề Kỹ Năng Giao Tiếp – Ứng Xử Tại Trường Đại Học Huflit

714
Đào tạo kỹ  bán hàng và chăm sóc khách hàng

Báo cáo chuyên đề kỹ năng giao tiếp - ứng xử tại trường đại học HuflitSáng ngày 06 tháng 11 năm 2011, tại hội trường Trường Đại học Hufflit – hơn 200 bạn Tân sinh viên và gần 200 cán bộ Đoàn – Hội đã cùng chuyên gia Trần Đình Tuấn thực tế một cách sinh động những nguyên tắc giao tiếp – ứng xử trong chuyên đề “ Kỹ năng…

Sáng ngày 06 tháng 11 năm 2011, tại hội trường Trường Đại học Hufflit – hơn 200 bạn Tân sinh viên và gần 200 cán bộ Đoàn – Hội đã cùng chuyên gia Trần Đình Tuấn thực tế một cách sinh động những nguyên tắc giao tiếp – ứng xử trong chuyên đề “ Kỹ năng Giao tiếp – Ứng xử hiệu quả”.

Đây là chuyên đề đầu tiên nằm trong chuỗi chuyên đề Kỹ năng mềm dành cho sinh viên HUFLIT nhằm giúp sinh viên hoàn thiện các kỹ năng mềm để tự tin diễn thuyết trước đám đông, hỗ trợ rèn luyện và nâng cao các kỹ năng giao tiếp, nói chuyện trước công chúng, làm việc nhóm; thêm vào đó, một kỹ năng “mềm” hoàn hảo sẽ giúp sinh viên gia tăng giá trị bản thân và đem lại nhiều cơ hội phát triển cho việc học tập và công việc của sinh viên sau này. Các chuyên đề tiếp theo sẽ diễn ra lần lượt vào các Chủ nhật 18/03/2012 và 25/03/2012 (Kỹ năng Quản lý thời gian, Kỹ năng Thuyết trình và Kỹ năng Làm việc nhóm).

 Đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức chương trình tập huấn Kỹ năng mềm cho sinh viên. Sau khóa học Ban Tổ chức nhận được phản hồi rất tốt từ phía các bạn sinh viên về nội dung, diễn giả và chất lượng của chương trình.

Một số hình ảnh trong khóa đào tạo:

 


  


 

 

 

Cùng chuyên gia  Cuộc Sống Đúng Nghĩa khám phá quy tắc của "giao tiếp hiệu quả"