Kỹ Năng Phỏng Vấn - Tìm Việc
Kỹ năng thuyết phục nhà phỏng vấn

Đa phần sinh viên sau khi tốt nghiệp đều thiếu kỹ năng phỏng vấn xin việc, chính điều này đã làm cho nhiều bạn trẻ không thể chinh phục được nhà tuyển dụng. Vậy video sẽ giúp các bạn có được một số kỹ năng  trong phỏng vấn tìm việc  

Đọc thêm...
 
Bạn có được tuyển hay không?

Phỏng vấn xin việc

Khi bạn có khả năng lọt vào tầm ngắm của NTD, bạn sẽ được hỏi những điều như: khi nào bạn có thể bắt đầu làm công việc mới? Những điều khoản nào trong hợp đồng lao động liên quan đến cạnh tranh trong cùng ngành nghề… Theo Honaman, NTD cần biết những thủ tục cần phải làm để bạn có thể nghỉ việc công ty hiện tại và chuyển qua làm cho họ.

Đọc thêm...
 
Mười câu nói không nên nói trong buổi phỏng vấn xin việc

Lương chính là con dao 2 lưỡiTrong cuộc phỏng vấn xin việc, bạn có thể chia sẻ rất nhiều thứ, song có những điều tuyệt đối bạn không nên nói ra. Bởi nếu nói ra, bạn sẽ có thể bị loại ngay từ vòng phỏng vấn.

Đọc thêm...
 
Kỹ thuật trả lời một số câu hỏi phỏng vấn thông thường (1)

Muốn trả lời được câu hỏi này, bạn cần phải nghiên cứu tìm hiểu về công ty. Sau đó có thể đề cập đến việc bạn tin tưởng rằng công ty có thể tạo cho bạn một môi trường làm việc vui vẻ và ổn định (công ty rất nổi tiếng về những vấn đề này). Bầu không khí đó đã khuyến khích nhân viên làm việc tốt hơn.

Đọc thêm...
 
Xây dựng khả năng tự học trong doanh nghiệp

Các nhà quản trị doanh nghiệp thế giới gần đây cho rằng doanh nhân thế kỷ XXI phải có khả năng học tập và sáng tạo ra tri thức cho riêng mình. Hơn thế nữa, doanh nhân cần phải biết xây dựng doanh nghiệp của mình trở thành một tổ chức có khả năng tự học.

Đọc thêm...
 
Xu hướng trong tuyển dụng nhân sự cao cấp

Dựa trên quan quan điểm, nhận định về xu hướng nhân lực cao cấp trong thời đại số hóa của vị chuyên gia tên tuổi này cũng như tình hình thực tế trên thị trường cung cấp nhân sự cao cấp tại Việt Nam, xin đưa ra một số luận điểm chính về đề tài này.

Đọc thêm...
 
Quy trình tuyển dụng thông minh

Một lần nữa, tôi tuyển một nhân viên mà tôi đã nghĩ rằng hoàn hảo, và kết cục lại là một cơn ác mộng. Tại sao để tuyển đúng người đúng việc lại quá khó khăn như vậy

Đọc thêm...
 
Tạo ấn tượng vơi nhà tuyển dụng nhờ thư cảm ơn

Sau buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tư vấn tuyển dụng, bạn đừng quên gửi lá thư cảm ơn đến người đã phỏng vấn mình.

Đọc thêm...
 
Những câu trả lời hay và dở khi trả lời phỏng vấn

Nhận được lời mời phỏng vấn có nghĩa là hầu như bạn đã vào được vòng cuối cùng của cuộc đua. Nhưng đây cũng là phần khó nhất mặc dù nó chỉ kéo dài có nửa tiếng hoặc thậm chí đôi khi 15 phút thôi. Để thành công, chiến lược quan trọng chính là những câu trả lời thông minh.

Đọc thêm...
 
Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn

Việc bước vào vòng phỏng vấn thường làm cho người tìm việc rất hồi hộp và lo lắng. Dưới đây là những câu hỏi phỏng vấn thường gặp và những gợi ý trả lời phù hợp có thể giúp ích cho bạn:

Đọc thêm...
 


Trang 1 trong tổng số 8 trang.