Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Giao Tiếp Uy Tín Tại Tphcm và Hà Nội

Bạn luôn nghĩ rằng bằng cấp là những thứ mà các nhà tuyển dụng quan tâm khi tìm kiếm nhân viên? Liệu điều đó có đảm bảo được cho bạn có một công việc thành công trong tương lai? Câu trả lời chắc chắn là chưa, vì bên cạnh bằng cấp bạn cũng cần phải trang bị những kỹ năng mềm cần thiết nữa.
Kỹ năng mềm là những kỹ năng thuộc về con người, không mang tính chuyên môn, không thể sờ nắm, không phải là kỹ năng cá tính đặc biệt. Bạn có phải là người có một suy nghĩ tích cực? và tận tâm? Bạn giao tiếp thông minh khéo léo? Bạn có khả năng giải quyết các vấn đề hiệu quả? Đây chính là dạng câu hỏi được đặt ra nhằm đo lường các kỹ năng mềm của bạn. Kỹ năng mềm không phải do thiên bẩm mà có được do quá trình học tập mà nên. Chính vì vậy, tìm một trung tâm dạy kỹ năng giao tiếp để học kỹ năng giao tiếp càng sớm càng tốt để người học có nhiều thời gian thực hành và biến kỹ năng mềm thành thói quen và ‘phản xạ ngay khi có điều kiện’. Kỹ năng mềm nên được học hỏi và thực hành thông qua nhập vai, thảo luận nhóm và các bài tập tình huống. Học viên nên đăng ký học kỹ năng giao tiếp để giao tiếp hiệu quả hơn khi giảng viên là những người làm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự, quản lý nhân sự hoặc quản lý cao cấp.
Các kỹ năng mềm sẽ giúp bạn:

• Có một quan điểm lạc quan, sáng tạo tích cực trong công việc.
  • Tăng cơ hội thành công hơn khi xin việc và phỏng vấn việc làm.
  • Thành công trong công việc nhờ vào tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và đáp ứng tốt được yêu cầu của các nhà quản lý
  • Tự hoàn thiện bản thân mình.
  • Khóa học dành cho đối tượng nào?
  • Sinh viên đại học (chuẩn bị cho các công việc tương lai)
  • Nhân viên văn phòng, công sở

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIAO TIẾP CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA
Phương pháp đào tạo thông qua các hoạt động tương tác và chia sẻ kinh nghiệm thực tế
–   Diễn giả nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp, đưa ra nhiều ví dụ dẫn chứng thực tế.
–   Thực hành các kỹ năng giao tiếp thông qua việc đóng vai.
–    Cùng chia sẻ theo nhóm, thảo luận sôi nổi và tìm ra các giải pháp chung cho các vấn đề.
–    Trò chơi huấn luyện được lồng ghép để mỗi người tự rút ra được các bài học
–    Các bài tập và các trò chơi mô phỏng các tình huống kinh doanh thực tế
SAU KHÓA HỌC CÁC BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC: Trung tâm hướng dẫn kỹ năng giao tiếp Cuộc Sống Đúng Nghĩa cam kết sai khóa học bạn sẽ đạt được

• TỰ TIN và CHỦ ĐỘNG hơn trong giao tiếp
  • Học được KỸ NĂNG GIAO TIẾP hiệu quả trong bất kỳ tình huống
  • Trang bị những kỹ năng XỬ LÝ TỪ CHỐI và THUYẾT PHỤC đối phương
  • Cách thức để luôn tạo được sự SINH ĐỘNG VÀ THUYẾT PHỤC trong việc giao tiếp
  • Kỹ năng vận dụng các NGÔN NGỮ CƠ THỂ để gây ảnh hưởng và tác động tích cực đến người nghe
  • Biết tạo ra một PHONG CÁCH NÓI CHUYỆN có duyên, hài hước, dí dỏm để tạo bầu không khí thân thiện mang lại nhiều cảm xúc.
  • Biết cách đặt câu hỏi và LẮNG NGHE, THẤU CẢM được người khác
  • Kỹ năng xây dựng và tạo lập MỐI QUAN HỆ bền vững và hiệu quả

Bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong giao tiếp như thiếu tự tin, thiếu ngôn ngữ, không làm chủ được cảm xúc, giọng nói. Bạn cần cải thiện những kỹ năng trên hãy tham gia khóa học kỹ năng giao tiếp ứng xử của Cuộc Sống Đúng Nghĩa
Đăng ký khoá học TẠI ĐÂY

Ưu đãi món quà ý nghĩa cho 6 bạn đăng ký sớm nhất

• Ưu đãi 10% còn 1.980.000đ học phí khóa học
  • Bộ sách: “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế” + “Tâm hồn lớn, lợi nhuận lớn” chọn lọc từ CEO Trần Đình Tuấn.

TẶNG: Bộ tài liệu RÈN LUYỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP THÔNG MINH, KHÉO LÉO.

Cách chào hỏi chuyên nghiệp trong giao tiếp cần biết
Kỹ thuật điều khiển giọng nói trong giao tiếp và thuyết trình