Lớp Học Kỹ Năng Giao Tiếp Uy Tín Tại Hà Nội Và Tphcm

Giao tiếp nơi công sở luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người? Bạn muốn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp? Bạn đang tìm kiếm một lớp học kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội và Tphcm để cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình?
Kỹ năng giao tiếp, một trong những kỹ năng quan trọng và được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, một người có kỹ năng giao tiếp ứng xử thông minh, khéo léo sẽ là nền tảng để phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp, luôn biết cách xây dựng và duy trì được các mối quan hệ bền vững.
Kỹ năng giao tiếp là một trong những chìa khóa, là một trong những hành trang và là nền tảng giúp các cá nhân phát triển vững chắc trên con đường học tập, thăng tiến trong sự nghiệp của mình, thiếu kỹ năng giao tiếp bạn khó có thể thành công và hạnh phúc. Nhưng thực tế cho thấy có đến hơn 85% tầng lớp sinh viên, công sở thiếu kỹ năng giao tiếp và ứng xử khéo léo.
Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong vấn đề mở đầu câu chuyện với ai đó, xấu hổ khi trò chuyện với những người mới quen, không biết kết thân và xây dựng thêm được các mối quan hệ như thế nào, không biết ứng xử thế nào nơi công sở sao cho phù hợp… Bạn muốn một lớp học về kỹ năng giao tiếp rõ ràng, cụ thể, được chỉ dẫn từng bước.
Nhằm truyền tải cũng như chia sẻ những kỹ năng và kinh nghiệm giao tiếp ứng xử hiệu quả – chuyên nghiệp – khéo léo với các mối quan hệ trong công việc, học tập, gia đình và các mối quan hệ xã hội, lớp kỹ năng giao tiếp tại Hà Nội và Tphcm của Cuộc Sống Đúng Nghĩa chuyên sâu về nội dung đào tạo kỹ năng thực tế song song với bài thực hành các tình huống ứng xử, giao tiếp thực giúp các cá nhân hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp của mình.
Bạn sẽ học gì qua các lớp dạy kỹ năng giao tiếp này?
– Nắm được những nguyên tắc cơ bản để hoàn thiện mình, hình thành phong thái tự tin, khỏe mạnh.
– Tự tin làm quen và dễ dàng bắt chuyện với bất kỳ ai (kể cả người mình có tình cảm) trong các tình huống khác nhau.
– Biết chọn chủ đề giao tiếp, biết thấu hiểu tâm lý của người đối diện.
– Tìm được người “thật sự hiểu được bạn” (thiết lập các mối quan hệ bạn bè lành mạnh, bền vững).
Khóa học do diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm giảng dạy. Đặc biệt, với phương pháp dạy gần gũi, đi vào thẳng vấn đề chắc chắn sẽ giúp bạn học được những bài học mang tính thực tế nhất, áp dụng được trong cuộc sống hàng ngày.
Học giao tiếp đang là một xu hướng ngày càng phát triển vì nó giúp được khá nhiều cho sự nghiệp, giúp cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn. Hãy tham gia ngay lớp học về kỹ năng giao tiếp tự tin để tạo đột phá trong sự nghiệp và cuộc sống cùng khóa học này bạn nhé.
Đăng ký khoá học TẠI ĐÂY

Ưu đãi món quà ý nghĩa cho 6 bạn đăng ký sớm nhất

• Ưu đãi 10% còn 1.980.000đ học phí khóa học
  • Bộ sách: “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế” + “Tâm hồn lớn, lợi nhuận lớn” chọn lọc từ CEO Trần Đình Tuấn.

TẶNG: Bộ tài liệu RÈN LUYỆN KỸ NĂNG GIAO TIẾP THÔNG MINH, KHÉO LÉO.

——————————

Với hơn 15 năm kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo cho gần 1000 Tổ chức là các Tập Đoàn Đa Quốc Gia, các Công Ty Hàng Đầu Việt Nam, các cơ Quan Nhà Nước với số lượng học viên tham gia trên 100.000 người.

Các công ty đã đào tạo: Vingroup, Samsung, Toyota, Viettel, Mobilephone, BIDV, Vietcombank, Coopmart …
Chúng tôi không chỉ phát triển kỹ năng mà còn nâng tầm giá trị cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nội dung khóa học kỹ năng giao tiếp và thuyết trình thuyết phục, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0916 72 0000 (Vân Anh) – 0912 232 334 (Minh Mỹ) để được chúng tôi tư vấn những khóa học hay đến với bạn.

Hãy đến với chúng tôi trước khi quá muộn.

www.trandinhtuan.com
➡️Diễn Giả, Chuyên Gia Đào Tạo – TRẦN ĐÌNH TUẤN
✔️ Marketing – University of Economics Ho Chi Minh City
✔️ MBA – Management in California State University, USA
➡️ Đào tạo Thực Tế – Ứng Dụng Hiệu Quả

➡️Doanh nghiệp Bạn muốn nâng cao kỹ năng của đội ngũ nhân viên ?
➡️Công Ty Bạn muốn các nhân sự làm việc bằng 100% trách nhiệm với những công việc được giao.
➡️Tổ chức Bạn muốn tất cả các nhân viên hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

➡️Cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp (đào tạo In-House), lấy doanh nghiệp làm trung tâm, nhằm mục đích nâng cao chất lượng nghiệp vụ và tư duy chiến lược.

Các Khóa Học Mang Đến Tầm Quan Trọng Đối Với Bạn :

⇒ Khóa học kỹ năng giao tiếp và thuyết trình thuyết phục

⇒ Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

⇒ Khóa học Digital Marketing

⇒ Khoá học kỹ năng quản lý và giám sát bán hàng

⇒ Khoá học kỹ năng thuyết trình trước đám đông/công chúng

⇒ Kỹ Năng Làm Việc Nhóm

⇒ Kỹ năng làm việc hiệu quả cho quản lý lãnh đạo

⇒ Kỹ Năng Đàm Phán Thương Lượng

⇒ Đặt tình yêu trong công việc

Hoặc GỌI 0912 232 334 để chúng tôi tư vấn lớp học và các quyền lợi phù hợp nhất cho bạn.

Thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi: “Đệm bước thành công, nhân đôi hạnh phúc”