ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU TRONG GIAO TIẾP

Tạo nên một ấn tượng ban đấu rất quan trọng trong việc xây dựng một mối quan hệ với mọi người. Trong công việc nếu bạn để lại cho khách hàng một ấn tượng ban đầu tốt đẹp thì điều đó sẽ quyết định đến doanh thu,phát triển công ty sau này,uy tín và mối quan hệ bền lâu.

Đọc thêm...
 
Cách bắt tay trong giao tiếp ứng xử

cách bắt tayTrong giao tiếp, cái bắt tay đươc ví như lá trầu, là khúc dạo đầu cho một buổi trò chuyện. Để có một buổi nói chuyện được gọi là thành công rất cần nghệ thuật giao tiếp mà quan trọng là cái bắt tay trong màn chào hỏi ban đầu.

Đọc thêm...
 
Cách lấy lòng và tạo niềm tin với sếp

cách lấy lòng sếpKhi đi làm, ai cũng muốn lấy lòng sếp, được sếp tin tưởng và trọng dụng bởi sếp là người quyết định sự thăng tiến của bạn trong công ty. Những để lấy lòng sếp là việc không đơn giản, nó đòi hỏi chúng ta phải khôn khéo trong cách ứng xử, lời nói. Sau đây sẽ đưa ra một số cách lấy lòng sếp mà mình tổng hợp và đúc kết được.

Đọc thêm...
 
Hãy tạo ấn tượng ban đầu trong giao tiếp

Tạo nên một ấn tượng ban đấu rất quan trọng trong việc xây dựng một mối quan hệ với mọi người. Trong công việc nếu bạn để lại cho khách hàng một ấn tượng ban đầu tốt đẹp thì điều đó sẽ quyết định đến doanh thu, phát triển công ty sau này, uy tín và mối quan hệ bền lâu.

Đọc thêm...
 
Thu Phục Lòng Người

thu phục lòng ngườiChắc ai cũng biết, trong cuộc sống chúng ta gập rất nhiều những khó khăn, một trong những điều khó nhất đối với bài học làm người đó chính là : thu phục lòng người! Rất nhiều người trong chúng ta dù cố gắng thế nào vẫn không thu phục được cách suy nghĩ của người đó về mình! Bạn có biết vì sao không?  Vì chúng ta không có một chiến thuật đúng đắn, đánh trúng vào những yếu điểm của con người!

Đọc thêm...
 
Tự tin trong giao tiếp

tự tin trong giao tiếpMột người tự tin, đi đến đâu cũng được mọi người thiện cảm, gần gũi và phải có khả năng bắt chuyện với bất kỳ ai.

Nếu bạn bắt chuyện với một người nào đó mà làm cho đối phương hứng thú, thì bạn là người có khả năng giao tiếp tốt, một khả năng rất cần trong xã hội hiện đại

Đọc thêm...
 
3 nguyên tắc vàng khi giao tiếp công sở

giao tiếp công sởGiao tiếp công sở là vấn đề rất quan trọng khi đi làm. Sở dĩ gây ra bất đồng, xung đột là do bạn chưa biết cách giao tiếp đúng mực. Để có mối quan hệ tốtgiao tiếp đóng vai trò hàng đầu. 

Đọc thêm...
 
Bí quyết hay trong nghệ thuật giao tiếp ứng xử

Hãy mềm dịu trong giao tiếpNghệ thuật tạo thiện cảm trong giao tiếp là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến nhiều thành công hơn cho bạn. Bạn có biết rằng, giao tiếp tốt chính là chìa khóa sẽ dẫn đến 85% thành công trong công việc lẫn cuộc sống của bạn.

Đọc thêm...
 
Kỹ năng giao tiếp qua ánh mắt quan trọng

Người ta nói “ánh mắt là cửa sổ tâm hồn”. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ về vấn đề giao tiếp qua ánh mắt chưa? Giao tiếp qua ánh mắt có tầm quan trọng như thế nào trong cuộc sống của chúng ta? Những lỗi nào chúng ta hay gặp khi giao tiếp qua ánh mắt? Làm thế nào để khắc phục điều đó? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để có được những kỹ năng cần thiết khi giao tiếp qua ánh mắt.

Đọc thêm...
 
Giao tiếp tốt để thành công

giao tiep“Một đôi nam nữ hẹn hò tối đến sẽ đưa nhau đi chơi. Khi chàng trai chạy xe tới bóp còi báo hiệu, cô gái hớn hở lao ra. Anh chàng khen ngợi: Hôm nay em đẹp quá! Không ngờ, cô người yêu xụ mặt xuống và bắt bẻ: Bộ mấy ngày trước em xấu lắm hả? Chàng trai “ngọng” luôn…”. 

Đọc thêm...
 


Trang 1 trong tổng số 10 trang.