CSDN GROUP

Kỹ Năng Bán Hàng | Ky Nang Ban Hang
Văn hóa trong kinh doanh

Văn hóa trong kinh doanhTại sao gọi là văn hóa kinh doanh? Nói một cách dễ hiểu hơn văn hóa kinh doanh là kinh doanh có văn hóa. Đó là mục tiêu đặt ra để các công ty có thể tồn tại và hoạt động.Nhắc đến văn hóa kinh doanh là người ta chỉ nghĩ đến cách ăn mặc, cách chào hỏi hay cách bố trí trụ sở công ty nhưng không phải chỉ có vậy. Văn hóa kinh doanh còn thể hiện ở cách đối nhân xử thế, cách giao tiếp giữa người với người.

Đọc thêm...
 
Làm thế nào để trung tâm đào tạo thu hút được học viên

Thu hút học viênNgày nay theo xu thế thị trường các trung tâm đào tạo mọc lên ngày càng nhiều, nhưng sau một thời gian lại mất tăm trên thị trường đào tạo. lý do cũng rất đơn giản nhưng vô cùng nhức đầu đó là không chiêu sinh đủ học viên để nuôi trung tâm. Để khắc phục được tình trạng đó ngoài việc đem lại phương pháp giảng dạy tốt nhất cho học viên mà còn chú ý đầu tư phòng học khang trang , sạch sẽ. Đặc biệt đào tạo luôn luôn mang tính chất cập nhật quốc tế.Nên việc kèm vài từ tiếng nước ngoài phù hợp trên bảng hiệu cũng sẽ có tác động tốt đến học viên.

Đọc thêm...
 
Cách thuyết phục khách hàng

Thuyết phục khách hàngThuyết phục khách hàng là công việc quan trọng nhất trong bất cứ lĩnh vực bán hàng hay dịch vụ. Ngoài những hiểu biết nhất định về sản phẩm mình bán còn phải nắm bắt được khách hàng. Từ đó luôn luôn bán được sản phẩm.

Đọc thêm...
 
Phân khúc thị trường

Phân khúc thị trườngNói đến Phân khúc thị trường mọi người sẽ nghĩ đến việc anh A nắm 50% thị phần, anh B 30%, anh C 20% thị phần của thị trường đấy chỉ là một cách hiểu nôm na mà thôi. Thực tế phân khúc thị trường là phân chia thị trường thành những phần khác nhau thuộc một lĩnh vực mà từ đó mình có khả năng khai thác nhất. việc này giúp bạn thu được lợi nhuận tối đa với quy mô tổ chức của mình.

Đọc thêm...
 
Chiến lược bán hàng

Chiến lược bán hàngMột nhà bán hàng chuyên nghiệp đầu tiên phải hiểu biết và có kiến thức về một công việc khó khăn. Những nhân viên kinh doanh thành công là người có thu nhập cao, và nhận các phần thưởng được công ty ban tặng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đọc thêm...
 
Bán hàng trực tuyến trên Internet

Bán hàng trực tuyếnNgười ta thường nói, chỉ có kinh doanh mới làm cho con người ta trở nên giàu có. Trong thời buổi kinh tế thị trường, hoạt động kinh doanh ngày càng được đẩy mạnh và đặc biệt là loại hình bán hàng online - một phương pháp kinh doanh không còn mới nhưng sức nóng của nó vẫn không ngừng tăng cao. Vậy giữa một thị trường bán hàng online đông đảo như thế, làm cách nào để bán hàng hiệu quả nhất, khách hàng sẽ chọn bạn chứ không phải là một cửa hàng online khác?

Đọc thêm...
 
Cách bán hàng trong siêu thị

Bán hàng siêu thịBán hàng siêu thị là kĩ năng mà nhân viên bán hàng phải nắm vững. Doanh thu của công ty có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào nhân viên bán hàng. Để thuyết phục được người tiêu dùng mua sản phẩm bạn phải có kĩ năng bán hàng tốt. Vậy làm sao để có kĩ năng bán hàng siêu thị tốt? Sau đây là một số phương pháp bán hàng siêu thị mà mình đúc kết và sưu tầm.

Đọc thêm...
 
Đào tạo kỹ năng bán hàng thực tế

Hiện nay cách bán hàng thông qua mối quan hệ ngày càng quan trọng, với sự phát triển của công nghệ thông tin và sự lan tỏa mạnh mẽ thông tin trên các mạng xã hội thì thông tin sản phẩm và dịch vụ tràn ngập trên thị trường internet. Nhưng người tiêu dùng sẽ mất nhiều thời gian và chi phí hơn so với việc mua hàng truyền thống như trước kia.

Đọc thêm...
 
Biết và sử dụng Quảng cáo google adwords hiệu quả

quan cao google1 680x415 Quảng cáo Google AdwordsKhi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords thì website  của bạn hoặc đường dẫn URL (ví dụ : www.semo.vn/quang-cao-google-adwords)  sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm bằng google.com.vn với từ khóa bạn sử dụng.

Bạn xem ví dụ và hình sau sẽ rõ về quảng cáo trên google bằng google Adwords, từ khóa sử dụng ở ví dụ dưới đây là “ quang cao google”, bạn sẽ thay từ khóa theo sản phẩm và dịch vụ của bạn muốn được khách hàng biết đến từ google adwords

Đọc thêm...
 
Sự thật chiêu bán hàng chăn gói khuyến mãi, giảm giá

Giảm giá mạnh, khuyến mại sốc
Thời tiết chớm lạnh cộng với thời điểm bước vào mùa cưới cũng là lúc thị trường chăn ga gối đệm vào mùa. Năm nay, người tiêu dùng không khó tìm các cửa hàng quảng cáo giảm giá sốc từ 40- 60%, cam kết “không đâu rẻ hơn đây”, “rẻ nhất Hà Nội”, đại hạ giá trên tất cả các mặt hàng.
Trên các tuyến phố Cầu Giấy, Đại La, Nguyễn Trãi, Tây Sơn, Khâm Thiên, Xã Đàn, khu vực chợ tạm Ngã Tư Sở…, các cửa hàng chăn ga gối đệm thi nhau giảm giá cũng như khuyến mại nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đọc thêm...