lich khai giang

Kỹ Năng Bán Hàng | Ky Nang Ban Hang
Nội dung của Kế hoạch bán hàng thành công

Bạn có biết một kế hoạch bán hàng thành công nên bao gồm những yếu tố nào không? Những câu hỏi xung quanh việc "Ai, ở đâu, tại sao, khi nào và như thế nào? , giống như mục tiêu mà không có kế hoạch là một ước mơ không bao giờ thực hiện được. Bản kế hoạch bán hàng là một phần nhỏ của kế hoạch kinh doanh, bạn có kế hoạch bán hàng tốt cần xác định khách hàng của bạn là ai? Thị trường nà0? 

Đọc thêm...
 
Bài Học từ câu chuyện của nhân viên bán hàng thành công

 Chào chị Mai Đan Thanh,em là Viết năm nay 24 tuổi.Em tốt nghiệp chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin, nhưng do đam mê kinh doanh nên em đã xin vào làm việc cho một công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ.Em là một trong những seller nhỏ tuổi nhất công ty.Nên mọi người xem thường lắm mặt dù doanh số hằng tháng của em cũng không đến nổi tệ. 

 

Đọc thêm...
 
Những bí quyết giúp bạn kinh doanh tại nhà thành công

kinh-doanh-onlien-tai-nhaLàm việc tại nhà phù hợp với những bà mẹ ở chăm sóc con, phù hợp cho những người làm it, dân văn phòng và cả sinh viên,... Nếu biết phân bổ, sắp sếp và tập trung vào những công việc ưu tiên thì khả năng kiếm tiền có thể sẽ cao hơn khi đi làm ở công ty, nhưng lại thoải mái, tự do, linh động hơn về thời gian. Dưới đây là 7 lời khuyên giúp bạn làm việc hiệu quả khi ở nhà.

Đọc thêm...
 
Có nên tự tổ chức sự kiện hay thuê ngoài

Đối với mỗi người tổ chức sự kiện, kinh nghiệm học được là do tự mình rút tỉa từ những vấp váp của bản thân trong cuộc sống, nhưng đôi khi ta cũng học được qua câu chuyện của người khác. Biết để không phải đi vào vết xe đổ.

1. Chuẩn bị thật kỹ nội dung phù hợp với người nghe

 Đầu năm nay, một công ty tư vấn mới thành lập tổ chức hội thảo nhằm giới thiệu hoạt động của mình. Cho rằng việc này đơn giản, công ty không thuê dịch vụ bên ngoài mà tự đứng ra lo liệu. Do đặt chỗ ở một khách sạn sang nhất nhì ở Sài Gòn nên mọi thứ cần thiết cho hội thảo đã được sắp đặt chu đáo.

Đọc thêm...
 
Văn hóa trong kinh doanh

Văn hóa trong kinh doanhTại sao gọi là văn hóa kinh doanh? Nói một cách dễ hiểu hơn văn hóa kinh doanh là kinh doanh có văn hóa. Đó là mục tiêu đặt ra để các công ty có thể tồn tại và hoạt động.Nhắc đến văn hóa kinh doanh là người ta chỉ nghĩ đến cách ăn mặc, cách chào hỏi hay cách bố trí trụ sở công ty nhưng không phải chỉ có vậy. Văn hóa kinh doanh còn thể hiện ở cách đối nhân xử thế, cách giao tiếp giữa người với người.

Đọc thêm...
 
Làm thế nào để trung tâm đào tạo thu hút được học viên

Thu hút học viênNgày nay theo xu thế thị trường các trung tâm đào tạo mọc lên ngày càng nhiều, nhưng sau một thời gian lại mất tăm trên thị trường đào tạo. lý do cũng rất đơn giản nhưng vô cùng nhức đầu đó là không chiêu sinh đủ học viên để nuôi trung tâm. Để khắc phục được tình trạng đó ngoài việc đem lại phương pháp giảng dạy tốt nhất cho học viên mà còn chú ý đầu tư phòng học khang trang , sạch sẽ. Đặc biệt đào tạo luôn luôn mang tính chất cập nhật quốc tế.Nên việc kèm vài từ tiếng nước ngoài phù hợp trên bảng hiệu cũng sẽ có tác động tốt đến học viên.

Đọc thêm...
 
Cách thuyết phục khách hàng

Thuyết phục khách hàngThuyết phục khách hàng là công việc quan trọng nhất trong bất cứ lĩnh vực bán hàng hay dịch vụ. Ngoài những hiểu biết nhất định về sản phẩm mình bán còn phải nắm bắt được khách hàng. Từ đó luôn luôn bán được sản phẩm.

Đọc thêm...
 
Phân khúc thị trường

Phân khúc thị trườngNói đến Phân khúc thị trường mọi người sẽ nghĩ đến việc anh A nắm 50% thị phần, anh B 30%, anh C 20% thị phần của thị trường đấy chỉ là một cách hiểu nôm na mà thôi. Thực tế phân khúc thị trường là phân chia thị trường thành những phần khác nhau thuộc một lĩnh vực mà từ đó mình có khả năng khai thác nhất. việc này giúp bạn thu được lợi nhuận tối đa với quy mô tổ chức của mình.

Đọc thêm...
 
Chiến lược bán hàng

Chiến lược bán hàngMột nhà bán hàng chuyên nghiệp đầu tiên phải hiểu biết và có kiến thức về một công việc khó khăn. Những nhân viên kinh doanh thành công là người có thu nhập cao, và nhận các phần thưởng được công ty ban tặng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đọc thêm...
 
Bán hàng trực tuyến trên Internet

Bán hàng trực tuyếnNgười ta thường nói, chỉ có kinh doanh mới làm cho con người ta trở nên giàu có. Trong thời buổi kinh tế thị trường, hoạt động kinh doanh ngày càng được đẩy mạnh và đặc biệt là loại hình bán hàng online - một phương pháp kinh doanh không còn mới nhưng sức nóng của nó vẫn không ngừng tăng cao. Vậy giữa một thị trường bán hàng online đông đảo như thế, làm cách nào để bán hàng hiệu quả nhất, khách hàng sẽ chọn bạn chứ không phải là một cửa hàng online khác?

Đọc thêm...