Đào Tạo “Kỹ Năng Giao Tiếp Với Khách Hàng” Cho Điện Lực Duyên Hải

1114
Đào tạo kỹ  bán hàng và chăm sóc khách hàng

Đào Tạo “Kỹ Năng Giao Tiếp Với Khách Hàng” Cho Điện Lực Duyên Hải

Ngày 02 tháng 11 năm 2013, Công Ty Điện Lực Duyên Hải đã phối hợp cùng Trung Tâm Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức Chương trình Đào tạo ”Kỹ Năng Giao Tiếp Với Khách Hàng”.

Chương trình nhằm giúp cho các Anh Chị tại nâng cao kỹ năng  giao tiếp trong việc phục vụ người dân cũng như các Doanh nghiệp khi làm việc với Điện lực. Đây là một chủ trương của Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp của nghành nhằm nâng cao hình ảnh Thương hiệu trong mắt khách hàng.

Trong chương trình các Anh Chị đã được chia sẻ các bước cơ bản trong quá trình giao tiếp với khách hàng. Song song đó, Chuyên gia đã giúp các Anh Chị biết cách tạo ra những ấn tượng với các khách hàng khi đến giao dịch được thể hiện qua việc quan sát, thái độ niềm nở, ân cần, nhiệt tình, am hiểu chuyên môn, xử lý tốt những phàn nàn khiếu nại.

Các khóa học kỹ năng Cuộc Sống Đúng Nghĩa thường xuyên đào tạo cho Doanh nghiệp: Khóa học bán hàng – Khóa học thuyết trình– Khóa học giao tiếp ứng xử – Văn hóa doanh nghiệp

 Một số hình ảnh tại khóa đào tạo: