Chương trình đào tạo Team building tour cho Cty Cà Phê Sơn Tùng: “Đoàn kết – Thành công”

560
Đào tạo kỹ  bán hàng và chăm sóc khách hàng

Khởi hành vào lúc 14h15 ngày 10/8/2013, đoàn dừng chân tại Thành phố Vũng Tàu vào 17h30.

Trong hai ngày, 10 và 11/8/2013, Công ty TNHH cà phê Sơn Tùng hợp tác cùng Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức chương trình Sơn Tùng Coffee – Ngày hội gia đình năm 2013  với chủ đề ” ĐOÀN KẾT – THÀNH CÔNG”

Với chủ đề “ĐOÀN KẾT – THÀNH CÔNG” của Sơn Tùng Coffee đã một lần nữa nhắc nhớ lại lời dạy của Bác Hồ: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết – Thành công, thành công, đại thành công”.

Có thể nói, như những Doanh nghiệp khác, điểm xuất phát của Công ty TNHH cà phê Sơn Tùng cũng đi lên từ những điều nhỏ nhất và trong suốt chặng đường phát triển đến thời điểm này, Sơn Tùng cũng đã trải qua nhiều khó khăn thử thách. Với đội ngũ hơn 60 nhân viên hiện nay cùng với sự hi sinh, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đã góp phần không nhỏ vào vị thế của Sơn Tùng trên thị trường.

Và trải qua hai ngày vui chơi, các thành viên của Sơn Tùng đã có dịp lắng nghe tình cảm của chị Trần Thị Thu Sơn – Giám đốc Công ty TNHH cà phê Sơn Tùng về tình cảm, sự giúp đỡ, sự nhiệt tình của các anh/chị trong Sơn Tùng cũng như những giá trị ý nghĩa về tinh thần đoàn kết – nền tảng của sự thành công trong mỗi tổ chức do Diễn giả Trần Đình Tuấn chia sẻ.

Hình ảnh hoạt động Team building tour